chat-luong-dich-vu-tot

4 điều cần thực hiện trước khi sửa nhà thêm tầng hiện nay

5 Tháng Mười Hai, 2020 Hưng Trần 162 Lượt xem

Bạn đang muốn xây sửa lại ngôi nhà của mình cho khang trang hơn? Bạn muốn thay đổi kiến trúc của ngôi nhà? Nếu vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua 4 điều cần thực hiện trước khi sửa nhà thêm tầng hiện nay mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này. Khi muốn sửa chữa xây thêm tầng cho nhà ở bạn cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề dưới đây.

Kiểm tra lại cột nhà

Kiểm tra cột là là việc làm vô cùng quan trọng mang tính bắt buộc khi bạn muốn sửa nhà thêm tầng. Cột nhà có bền chắc thì bạn mới có thể xây dựng thêm tầng và tiến hành sửa chữa nhà cửa một cách an toàn hiệu quả.
Qua thời gian sử dụng có rất nhiều công trình bị xuống cấp, chất lượng cốt thép không còn được như mới. Chính vì vậy cột nhà rất yếu và không thể chống đỡ thêm một tầng nữa. Vì vậy nếu muốn xây dựng xuyên tầng, lấy nền móng có sẵn để cải tạo nâng cấp nhà ở thì bạn cần xem xét cẩn thận.
Hãy đảm bảo rằng cột nhà bạn có thể trụ vững đủ chắc và đủ to để xây dựng thêm. Hoặc bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư chuyên nghiệp hoặc đơn vị thi công uy tín.

 

dich-vu-sua-chua-nha-gia-re

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Tính toán chiều cao ngôi nhà

Bạn cần hiểu được nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ ra sao nếu xây dựng thêm một tầng nữa.Chính vì vậy điều bạn nên làm khi sửa nhà thêm tầng đó là thực hiện đo đạc các thông số một cách cẩn thận.
Có những người muốn sở hữu một phòng cao thoáng nhưng có những người lại thích phòng thấp. Tuy nhiên để có được kích thước chuẩn xác nhất, an toàn nhất bạn cần nhờ đến chuyên gia thẩm định.

Giải pháp về tường và vách ngăn nhẹ

Ngoài tác dụng để che chắn thì tường nhà còn được dùng để cách âm, cách nhiệt giữa các căn phòng. Chính vì vậy bạn cần đưa ra một giải pháp xây sửa tối ưu nhất.
Thay vì việc phải sử dụng gạch đá thì bạn có được một bức tường chắc chắn bền đẹp bằng cách dùng thạch cao. Chi phí để mua và sử dụng loại tường này ước tính chỉ bằng ⅛ do với việc xây dựng thông thường.
Nhiều người thường nghĩ dùng thạch cao làm tượng thì sẽ không bền chắc, dễ bị đổ vỡ. Tuy nhiên đó đều là những suy nghĩ chưa được chứng thực. Việc trang trí thêm cho nội thất cả căn nhà dùng thạch cao lại càng tiện lợi, mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

chat-luong-dich-vu-tot

Chất lượng dịch vụ tốt

Lưu ý khi làm mái nhà

Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến bộ phận mái nhà. Đây là nơi cần được xây sửa kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn.
Thông thường bạn cần hỏi các chuyên gia tư vấn đo đạc trước rồi mới xây dựng chính xác được. Bên cạnh đó xây dựng mái cần đảm bảo được sự thoáng đãng, thoát khí tốt.
Nếu bạn có nhu cầu sửa nhà thêm tầng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0363.904.227. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tình.

Contact Me on Zalo