luu-y-sua-nha-tang-lau

Bỏ túi kinh nghiệm sửa chữa nhà tầng lầu không phải ai cũng biết

7 Tháng Một, 2021 danglinhphat 300 Lượt xem

 Sửa chữa cải tạo nhà – Bài toán khó đối với nhà cũ, hư hỏng không đáp ứng đủ nhu cầu. Có các hình thức sửa chữa, cải tạo nhà phổ biến: sửa chữa, bảo dưỡng, tân trang, nâng cấp nhà và xây dựng lại. Tùy vào mục đích sửa chữa nhà mà bạn sẽ quyết định hình thức sửa chữa nào cho phù hợp. Ngay trong nội dung bài viết sau, các bạn hãy bỏ túi kinh nghiệm sửa chữa nhà tầng lầu không phải ai cũng biết.

kinh-nghiem-sua-nha-tang-lau

Kinh nghiệm sửa nhà tầng lầu

Những kinh nghiệm sửa chữa nhà tầng lầu bạn cần biết

Như đã nêu trên, việc sửa chữa nhà tầng lầu sẽ có nhiều hình thức khác nhau. Bạn cần xác định ngôi nhà của bạn sẽ rơi vào trường hợp nào để có cách áp dụng cụ thể.
– Sửa chữa, bảo dưỡng ngôi nhà khi gặp các tình trạng như bong tróc sơn, hư hỏng kết cấu phụ, nứt tường, nứt sàn, thấm dột nước hay một số hư hỏng nhẹ khác.
– Cải tạo, nâng cấp khi ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ, lạc hậu. Hay bạn muốn thiết kế lại nội thất hoặc sơn lại nhà, tân trang cho ngoại hình mới của ngôi nhà.
– Xây dựng lại khi ngôi nhà của bạn đã quá cũ, hư hỏng nặng, chi phí sửa nhà lớn gần bằng xây nhà mới hoặc khi bạn muốn cải tạo tổng thể kết cấu ngôi nhà.

sua-nha-tang-lau

Sửa nhà tầng lầu

4 lưu ý trong việc sửa chữa nhà tầng lầu bạn cần biết

Những lưu ý sau bạn cần biết để sửa chữa nhà tầng lầu của mình đó là:
Kiểm tra cột nhà cũ
Phải kiểm tra kỹ các cột nhà cũ. Nguyên nhân là do ngôi nhà không có cột chống suốt tầng 1 và tầng 2. Hãy chắc chắn rằng trụ của ngôi nhà của bạn đủ lớn và có thể chịu tải nếu bạn nâng thêm tầng. Hoặc nhờ các kỹ sư tư vấn tốt nhất.
Tính chiều cao tầng
Khi sửa nhà, nâng thêm tầng thì bạn cần tính chiều cao của tầng. Có người thích chiều cao phòng thấp, có người thích chiều cao phòng lớn. Tuy nhiên, theo các kỹ sư xây dựng, tùy theo điều kiện mà bạn cần tính toán chiều cao tầng hợp lý để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khoảng thông tầng.
Giải pháp cho tường và vách ngăn nhẹ
Ngoài chức năng che chắn, trần và vách lấy sáng còn có thể đảm nhận các trách nhiệm quan trọng khác như cách âm, tiêu âm, chống thấm, cách nhiệt, chống cháy. Hơn nữa, thay vì gia cố móng tốn kém khi sửa nhà, gia chủ có thể sử dụng tường thạch cao hoặc tấm Duraflex vì mỗi mét vuông vật liệu này chỉ bằng khoảng 1/8 tường gạch.
Đặc biệt lưu ý đến hiện tượng nghiêng, lún, nứt thường xuyên
Nền móng cũ được kết hợp với vật liệu mới khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp hoặc không tương thích với nhau. Vì vậy, trong quá trình sửa chữa nhà cũ hãy luôn chú ý đến hiện tượng nghiêng, lún để có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

luu-y-sua-nha-tang-lau

Lưu ý khi sửa nhà tầng lầu

Đơn vị sửa chữa nhà tầng lầu uy tín

Nếu bạn có chuyên môn về xây dựng nhà, bạn có thể tự quản lý công trình, tự mua vật liệu, thuê nhân công, tự xin giấy phép… sẽ giảm được chi phí đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn không có chuyên môn, không có kinh nghiệm sửa chữa nhà hoặc không có thời gian để lo lắng về dự tính công trình của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ của công ty sửa chữa nhà Tuấn Thành Đạt.
Với đội ngũ kỹ thuật và nhân công có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao và quy trình thi công dự án phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành sẽ giúp việc sửa chữa nhà theo ý muốn của khách hàng.

công ty-sua-chua-nha-tuan-thanh-dat

Công ty sửa chữa nhà Tuấn Thành Đạt

Hi vọng những thông tin về kinh nghiệm sửa chữa nhà tầng lầu trên đây đã giúp bạn bỏ túi được cho mình những vấn đề quan trọng và cần thiết, áp dụng khi có nhu cầu sửa chữa nhà ở. Truy cập https://suachuathachcao.com/sua-chua-nha-chat-luong/ để cập nhật thêm thông tin sửa nhà của công ty Tuấn Thành Đạt nhé.

Contact Me on Zalo