lien-he-cac-don-vi-chuyen-nghiep-de-xu-ly-vet-nut-tuong-lon

Cách sửa chữa nhà bị nứt tường hiệu quả nhanh chóng

12 Tháng Mười Hai, 2020 Hưng Trần 376 Lượt xem

Nhà là một công trình xây dựng khác đặc biệt. Tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt và sử dụng khó tránh khỏi việc nhà bị xuống cấp và hỏng hóc. Trong nhiều vấn đề thì nứt tường là sự cố phổ biến mà nhiều gia đình gặp phải. Nếu không có cách xử lý kịp thời sẽ gây ra hiện tượng thấm tường. Vậy có những cách sửa chữa nhà bị nứt tường nào hiệu quả nhanh chóng lại vừa bền lâu?

Đối với những vết nứt tường nhỏ

Thông thường trong những gia đình sau quá trình sinh sống thường xuất hiện những vết nứt tường nhỏ. Những vết nứt này thường ít người quan tâm bởi nghĩ chúng không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như sinh hoạt hàng ngày. Do đó rất ít người ý thức được việc khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất.

vet-nut-tuong-nho-xu-ly-de-dang

Vết nứt tường nhỏ xử lý dễ dàng

Tuy nhiên, nếu ngay khi xuất hiện những vết nứt nhỏ mà bạn khắc phục kịp thời sẽ tránh được các sự cố, vấn đề nghiêm trọng hơn. Không chỉ vậy, những vết nứt nhỏ còn dễ dàng xử lý hơn. Thông thường, nếu gặp những vết nứt tường nhỏ thì bạn hãy tiến hành đục lớp vữa tường dọc theo vết nứt đó. Sau khi vệ sinh cẩn thận hãy sử dụng lớp sơn chống thấm tốt để làm kín vết nứt cũng như chống thấm hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tự xử lý ngay tại nhà bởi việc khắc phục ban đầu rất đơn giản.

Với những vết nứt tường sâu, lớn

Với những vết nứt nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên, đối với những vết nứt tường sâu và lớn thì việc xử lý tại nhà khá khó khăn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu và liên hệ với những đơn vị xây dựng sửa chữa nhà chuyên nghiệp để xử lý. Hoặc nếu bạn có chút am hiểu về xây dựng thì cũng có thể tự xử lý tại nhà, tuy nhiên cách này không khuyến khích vì sẽ không có đủ thiết bị chuyên dụng để giải quyết hiệu quả nhất.
Đối với thợ xây dựng thì cách sửa chữa nhà bị nứt tường với mức độ nghiêm trọng là họ sẽ tiến hành cắt, đẽo phần vữa xung quanh vết nứt. Sau đó tiến hành xử lý, xây lại theo đúng kỹ thuật xây dựng. Cuối cùng là sử dụng vừa trát để giúp bề mặt tường trở lại vị trí ban đầu.

Vết nứt sâu gây bong tróc tường

Nếu xuất hiện hiện tượng có nhiều vết nứt tường sâu và những vết nứt đó còn gây ra bong tróc tường mảng lớn thì bạn cần liên hệ với các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Lý do là bởi nếu bạn không xử lý kịp thời thì sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt và an toàn của các thành viên trong nhà.

lien-he-cac-don-vi-chuyen-nghiep-de-xu-ly-vet-nut-tuong-lon

Liên hệ các đơn vị chuyên nghiệp để xử lý vết nứt tường lớn

Hiện nay, Công ty sửa chữa nhà Tuấn Thành Đạt là một trong những đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Đặc biệt, Tuấn Thành Đạt hiện nhận sửa chữa, khắc phục hiện tượng nứt tường nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và thợ xây dựng lành nghề sẽ giúp giải quyết nhanh chóng các sự cố trong nhà và giúp ngôi nhà sớm trở lại trạng thái tốt nhất.
Có thể nói, hiện tượng nứt tường hiện nay rất thường gặp và phổ biến. Tuy nhiên với những cách sửa chữa nhà bị nứt tường trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và có một không gian sinh hoạt lý tưởng nhất.

Contact Me on Zalo