chu-nha-menh-tho-son-nha-vang-vang-nhat

Chủ nhà mệnh thổ sơn nhà màu gì để làm ăn được thuận lợi?

24 Tháng Hai, 2021 Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt 79 Lượt xem

Bạn có biết chủ nhà mệnh thổ sơn nhà màu gì để việc làm ăn được thuận lợi hay không? Mệnh thổ đại diện cho đất đai, vì vậy người mệnh thổ khi xây nhà có thể lấy màu của mệnh thổ để xây nhà. Tuy nhiên, trong quá trình chọn thêm các màu sơn khác để kết hợp thì cần tránh các màu tương khắc với mệnh Thổ. Vì chúng có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của gia chủ. Vậy chủ nhà mệnh thổ sơn nhà màu gì để làm ăn thuận lợi? Chúng ta cùng tìm hiểu.

menh-tho-son-nha-mau-gi?

Mệnh thổ sơn nhà màu gì?

Chủ nhà mệnh thổ sơn nhà màu gì?

Màu sơn cho ngôi nhà của bạn không chỉ nên là màu mà bạn thích mà màu sắc đó còn cần phù hợp với mệnh của bạn. Vậy gia chủ mệnh thổ thì nên sơn nhà màu gì?
Mệnh thổ đại diện cho đất. Vì vậy mà người mệnh thổ cũng sẽ hợp với những nhóm màu sắc nghiêng về màu của đất đai. Các màu sắc bao gồm: vàng, vàng đất, vàng nhạt, vàng cam, xám nâu, nâu đất, nâu nhạt là những màu bạn có thể cân nhắc lựa chọn để sơn nhà.
Nhóm màu vàng, vàng nhạt, vàng đất, vàng cam: đây là nhóm màu vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho đất, cho sự sinh trưởng. Màu vàng còn tượng sự cho ánh sáng và sức sống. Và đây là nhóm màu dễ được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và tạo cảm giác ấm áp.

chu-nha-menh-tho-son-nha-vang-vang-nhat

Chủ nhà mệnh thổ sơn nhà màu vàng, vàng nhạt

– Nhóm màu nâu, nâu đất, xám nâu: đây là nhóm màu chủ đạo của đất. Nhóm này phù hợp với những người thích cảm giác ấm áp, trầm ấm. Đặt biệt là nhóm màu này sẽ không mang lại cho bạn cảm giác tối vì bạn có thể kết hợp với tone màu nhạt hơn, cảm giác sang trọng hơn.
Bên cạnh đó, người mệnh thổ rất hợp với mệnh hỏa, vì vậy bạn có thể kết hợp cùng với các màu đại diện của mệnh mệnh hỏa cho ngôi nhà của bạn như đỏ, tím và hồng.

mau-son-nha-cho-nguoi-menh-tho

Màu sơn nhà cho người mệnh thổ

Chủ nhà mệnh thổ không được sơn nhà màu xanh lá, xanh dương

Theo ngũ hành thì mệnh mộc sẽ khắc với mệnh thổ. Vì vậy chủ nhà mệnh thổ nên bỏ qua những nhóm màu đại diện của mệnh mộc.
Màu xanh dương, màu xanh lục đậm: đây là màu đại diện của mệnh mộc. Vì Mộc khắc thổ nên chủ nhà mệnh thổ không được sơn nhà màu xanh dương, xanh lục.
Màu xanh lá cây: đây là màu đại diện cho cây cỏ, đại diện cho cộc. Mà đất thì nuôi cây, cây lấy chất dinh dưỡng của đất để sinh sôi và phát triển. Cho nên đây là màu cực kỳ tương khắc đối với người mệnh thổ. Vì vậy mà chủ nhà hãy tránh việc dùng màu xanh lá cây để sơn cho ngôi nhà của mình.
Như vậy là bạn đã biết cần lựa chọn màu sắc gì thích hợp cho những người mệnh thổ khi sơn nhà. Vì màu sắc ngôi nhà là những gì bạn nhìn thấy mỗi ngày, nên hãy cân nhắc thật kỹ màu mà bạn vừa cảm thấy thích, vừa phù hợp với mệnh của bạn. Điều này có thể sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi hơn trong công việc, nhất là trong cuộc sống gia đình đó. Ngoài ra, cần tránh những màu tương khác và tuyệt đối không dùng màu tương khác để sơn nhà nhé. Để yên tâm khi sơn nhà hãy liên hệ với công ty Tuấn Thành Đạt, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Contact Me on Zalo