Thi công trần thạch cao tại TPHCM mang lại hiệu quả kinh tế cao

Dịch vụ trần thạch cao đẹp

16 Tháng Mười Một, 2022 danglinhphat 38 Lượt xem

Thực tế việc sửa chữa nhà cửa, trần nhà, thêm bớt, trang trí, bố cục lại không gian là việc làm của nhiều gia đình. Ví dụ, bạn cần thay điều hòa mới, lắp thêm 1 chiếc quạt trần, hay đi lại đường điện, nước, thêm 1 chiếc đèn chùm phòng khác v.v Khi có sự thay đổi đó, trần thạch cao có sẵn cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đừng lo, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ cử thợ sửa trần thạch cao Hồ Chí Minh có tay nghề cao đến kiểm tra, khảo sát mặt bằng và thi công lại trần thạch cao sao cho hợp lý và hài lòng nhất.

Nếu bạn đang cảm thấy bất tiện với trần thạch cao cũ đang bị xuống cấp nhanh chóng mà nguyên nhân là từ chất lượng thi công kém thì hãy lựa chọn Trần vách thạch cao. Với kinh nghiệm sửa trần thạch cao lâu năm, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ nhanh chóng “bắt bệnh” và tìm cách khắc phục nhanh chóng nhất. Đồng thời, việc thi công luôn đảm bảo:

Đầy đủ quy trình, yêu cầu kỹ thuật

Khắc phục và tránh những lỗi của đội thi công cũ

Đảm bảo tính mỹ thuật, hợp không gian cho trần thạch cao

Sử dụng nguồn vật liệu chất lượng, khả năng chịu trọng lượng cao, tránh việc thạch cao bị võng xệ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Dịch vụ sửa trần thạch cao Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn bằng cách trát bột vào các vết nứt, xử lý gợn sóng, tránh chèn ép. Cho trần thạch cao tiếp xúc với xà gồ mái tôn để giảm độ rung khi có gió lớn, bảo vệ trần tốt hơn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://suachuathachcao.com/

Contact Me on Zalo