sua-nha-mai-ngoi-thanh-nha-lau

Giải pháp tối ưu cho mọi gia đình khi cần sửa nhà mái ngói

28 Tháng Mười Hai, 2020 Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt 59 Lượt xem

Nếu như trước đây, nhà cấp 4, nhà mái ngói luôn là lựa chọn hàng đầu với tất cả mọi người thì hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 đã dần trở nên lạc hậu, bí bách. Tuy nhiên, việc tháo dỡ nhà cũ để xây mới hoàn toàn dường như là bất khả thi với nhiều người do điều kiện kinh tế có hạn. Lúc này, giải pháp tối ưu cho mọi gia đình khi cần sửa nhà mái ngói. Vậy nên sửa nhà như thế nào? Tham khảo một số mẫu thiết kế khi cần sửa nhà mái ngói qua bài viết sau.

giai-phap-nao-cho-sua-chua-nha-mai-ngoi

Giải pháp nào cho sửa chữa nhà mái ngói

Sửa nhà cấp 4 mái ngói thành nhà có gác lửng

Sửa nhà mái ngói thành nhà có gác lửng là giải pháp được ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Không chủ giúp tăng không gian sinh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên trong gia đình mà nhà cấp 4 mái ngói sửa thành nhà có gác lửng còn mang giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với mức chi phí thấp.
Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý tính toán, thiết kế một cách hợp lý để ngôi nhà không bị hẩm, bí. Chẳng hạn, đối với tầng gác mái, là khu vực có diện tích hạn chế nên chủ nhà nên hạn chế sử dụng đồ nội thất, đồ trang trí cồng kềnh. Đồ nội thất bằng gỗ cũng sẽ đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kính để tăng khả năng bắt sáng cho gác lửng.

Sửa nhà cấp 4 mái ngói thành nhà lầu

Đây là giải pháp hàng đầu của những người có kinh tế khá vững khi sửa nhà. Tuy nhiên, để quá trình thi công và sử dụng được an toàn và thuận tiện, gia chủ cần kiểm tra kỹ chất lượng một số yếu tố của nhà cũ như móng, cột,… Trong trường hợp móng, cột không đủ chất lượng, cần có biện pháp xử lý trước khi xây thêm lầu.
Khi lựa chọn sửa nhà cấp 4 mái ngói thành nhà lầu, bạn cũng cần lựa chọn bản thiết kế phù hợp với kết cấu nhà cũ để có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng tính thẩm mỹ cho mái ấm của gia đình mình. Việc lựa chọn đồ trang trí, nội thất cũng cần được chú trọng.

sua-nha-mai-ngoi-thanh-nha-lau

Sửa nhà mái ngói thành nhà lầu

Sửa chữa nhà mái ngói thành nhà mái thái

So với nhà mái ngói, nhà mái thái được những đôi vợ chồng trẻ yêu thích hơn bởi thiết kế hiện đại và không quá phức tạp. Không chỉ vậy, các mẫu nhà cấp 4 cũng đang ngày càng đa dạng với mức chi phí khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Nếu bạn muốn sửa nhà mái ngói nhưng kinh tế còn hạn chế thì bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà mái thái cấp Đây là mẫu nhà có kỹ thuật thi công đơn giản, thời gian xây dựng nhanh chóng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Hoặc nếu bạn có kinh tế khá tốt thì kiểu nhà mái thái nhiều tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Trên đây là một số gợi ý khi cần sửa nhà mái ngói. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công sửa chữa nhà ở uy tin, hãy liên hệ với Tuấn Thành Đạt qua website để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Contact Me on Zalo