kinh-nghiem-cai-tao-nha-gac-lung-thanh-tang-lau

Kinh nghiệm sửa nhà gác lửng thành nhà tầng lầu chi phí thấp

6 Tháng Một, 2021 danglinhphat 324 Lượt xem

Trước đây, những ngôi nhà có gác lửng thường khá phổ biến bởi không chỉ có thêm không gian sinh hoạt mà khi xây dựng bạn vẫn có thể tiết kiệm một khoản chi phí. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người lại muốn sửa nhà gác lửng thành nhà tầng lầu để mở rộng không gian. Vậy khi cải tạo thì cần lưu ý gì để đảm bảo hiệu quả mà không phát sinh chi phí quá lớn? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà gác lửng thành nhà tầng lầu chi phí thấp.

Những lý do bạn nên cải tạo nhà gác lửng thành tầng lầu

Những năm trước đây do nhu cầu xây dựng, kinh tế hạn chế mà nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng thêm những gác lửng. Điều này không chỉ giúp cơi nới thêm không gian sinh hoạt mà còn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng hẳn một tầng lầu.

co-nen-sua-gac-lung-thanh-tang-lau

Có nên sửa gác lửng thành tầng lầu

Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu xây gác lửng đã hạn chế hơn bởi những nhược điểm của nó như: Tính thẩm mỹ kém, không gian hạn chế… Vì vậy mà hiện nay nhu cầu cải tạo gác lửng thành tầng lầu ngày một lớn. Việc sửa chữa này sẽ giúp bạn có một tầng lầu hoàn chỉnh và có thêm không gian để sinh hoạt cũng như tăng độ thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy để đảm bảo hiệu quả, hạn chế phát sinh chi phí thì khi cải tạo bạn cần lưu ý điều gì?

Kinh nghiệm sửa nhà gác lửng thành nhà tầng lầu

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà gác lửng thành tầng lầu ngày một lớn. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có thể sửa chữa, cải tạo hiệu quả. Do đó, bạn cần nắm rõ một số vấn đề như sau:
Nắm rõ kết cấu ngôi nhà
Việc nắm rõ kết cấu ngôi nhà sẽ giúp bạn tính toán được sự khả thi trong việc cải tạo gác lửng thành tầng lầu. Trên thực tế, việc sửa chữa, cải tạo đều là có thể. Tuy nhiên, không phai trong trường hợp nào cũng đạt yêu cầu và tính thẩm mỹ đặt ra.
Do đó, trước khi cải tạo nhà gác lửng thành nhà tầng lầu bạn cần nắm rõ được kết cấu của ngôi nhà. Bạn có thể liên hệ với người kỹ sư đã xây dựng hoặc kiến trúc sư lên bản vẽ ngôi nhà cũ để nắm được rõ nhất.
Dự trù kinh phí
Để có thể cải tạo nhà gác lửng thành nhà tầng lầu thì bạn cũng cần dự trù được khoảng kinh phí mà mình có. Điều này sẽ giúp bạn lên được chi tiết các hạng mục cần thanh toán và hạn chế được các chi phí phát sinh.
Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dự trù được tổng chi phí. Việc có được bảng dự trù kinh phí chi tiết các hạng mục thì cần liên hệ với những bên thi công, cung cấp dịch vụ.

kinh-nghiem-cai-tao-nha-gac-lung-thanh-tang-lau

Kinh nghiệm cải tạo nhà gác lửng thành tầng lầu

Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín
Để đảm bảo việc cải tạo đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín. Họ không chỉ giúp bạn có được một không gian hoàn chỉnh mà còn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.
Hiện nay, Công ty sửa chữa nhà Tuấn Thành Đạt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà. Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn, Công ty nhận triển khai sửa nhà gác lửng thành nhà tầng lầu đảm bảo thẩm mỹ và kết cấu an toàn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu cải tạo lại tổ ấm của mình hãy liên hệ ngay công ty để được tư vấn chi tiết.

Contact Me on Zalo