LÀM MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

Làm mái tôn sân thượng giá rẻ tại HCM

28 Tháng Tư, 2019 Hưng Trần 1974 Lượt xem

Không gian sống hiện nay, ngày càng có xu hướng thu hẹp lại do “đất chật, người đông”. Bởi vậy, từng không gian trong ngôi nhà đều cần được tận dụng triệt để. Tầng thượng thường là nơi có diện tích thoáng nhất nhưng lại tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên. Việc làm mái tôn sân thượng mang lại nhiều lợi ích.

Làm mái tôn sân thượng có những lợi ích gì?

  • Hầu như phần sân thượng trên cùng của ngôi nhà thường được để tự do ngoài trời. Được sử dụng để làm nơi hóng mát, phơi quần áo, hoặc có gia đình tận dụng để trồng rau, trồng cây.
  • Tuy nhiên, xu hướng hiện nay khi diện tích đất ngày càng thu hẹp thì các gia đình lại càng tận dụng triệt để mọi diện tích để phục vụ các nhu cầu sống.
  • Hơn nữa, sân thượng không có mái che sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân tự nhiên tác động trực tiếp. Từ đó dẫn đến những hư hỏng, giảm tuổi thọ cho ngôi nhà.

làm mái tôn sân thượng

 

Lợi ích từ việc làm mái tôn sân thượng

+ Tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà: khi chưa sử dụng mái tôn thì tầng thượng tiếp xúc trực tiếp với ngoài trời nên ít được sử dụng vào các mục đích thông thường. Nên khi làm mái tôn sân thượng, ngôi nhà sẽ có thêm diện tích.
+ Tạo một lớp bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa, gió, tác nhân tự nhiên: mái tôn sẽ giúp tránh mưa, gió và các tác nhân tự nhiên tác động trực tiếp đến ngôi nhà.
+ Trang trí và tạo vẻ đẹp mới cho ngôi nhà: Làm mái che thượng không những bảo vệ mà còn được thi công tính toán kỹ lưỡng về tính thẩm mĩ để tạo vẻ đẹp và sự trang trí mới mẻ cho ngôi nhà.
+ Chống nóng cách nhiệt cho toàn bộ ngôi nhà: Mái tôn cũng giúp tạo được khoảng không tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp từ trên xuống ngôi nhà. Nên đây có thể coi là biện pháp cách nhiệt, tránh nóng khá hiệu quả.
+ Làm mái che sân thượng giúp tăng tuổi thọ ngôi nhà và tiết kiệm chi phí: Vì ngăn cách được mưa, tránh được ánh nắng trực tiếp. Nên làm mái tôn sân thượng là yếu tố giúp gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí cho việc sơn sửa nhà tránh ẩm, mốc. tăng tuổi thọ của ngôi nhà.

làm mái tôn sân thượng

Thợ làm mái tôn sân thượng uy tín giá rẻ Tuấn Thành Đạt

+  Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng: dù thực hiện xây dựng hay sửa chữa công trình nào cũng vậy, đơn vị thi công luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

+  Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công có uy tín để yên tâm khi chọn đơn vị thi công mái tôn sân thượng.

+  Thống nhất phương án thực hiện trước khi thi công: Ngoài nhu cầu và ý muốn của mình thì gia chủ cũng nên yêu cầu đơn vị thầu khảo sát, lên kế hoạch để đưa ra được phương án thi công tối ưu nhất, tránh thiệt hại sau này.

+ Tìm hiểu, lựa chọn sử dụng vật liệu chất lượng: Vì đặc thù sân thượng là vị trí cao nhất của tòa nhà, khi làm mái che cũng không hề đơn giản.

+ Bởi vậy, để tránh sự mất an toàn cũng như tránh những thiệt hại về người, tài sản sau này.

làm mái tôn sân thượng
+  Việc thi công mái tôn sân thượng cần được gia chủ tìm hiểu và lựa chọn sử dụng vật liệu có chất lượng, an toàn. Để tránh sử dụng vật liệu kém chất lượng, tốn kém sửa chữa, hư hỏng sau này.
+  Phải xây dựng khung và mái chắc chắn: phần khung để giữ mái tôn vô cùng quan trọng trong khi thi công mái tôn sân thượng.

+  Đây là bộ phận giúp mái tôn bám chắc và thực hiện nhiệm vụ che, bảo vệ, tránh nóng của mình đối với toàn bộ ngôi nhà. Do vậy, một dàn khung chắc chắn là điều vô cùng cần thiết.

Giám sát quá trình thi công: đảm bảo chắc chắn cả về hình thức và chất lượng của công trình bằng cách luôn giám sát đội ngũ làm việc trong quá trình thi công mái tôn sân thượng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ thi công mái tôn sân thượng.

  1. Nếu bạn đang cần tư vấn làm mái tôn tầng thượng. Nhưng bạn lại băn khoăn trong lựa chọn đơn vị thi công, lo lắng về chất lượng, giá cả.
  2. Dịch Vụ Mái Tôn Tuấn Thành Đạt chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.
  3. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đồng thời đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp.
  4. Với khách hàng chúng tôi luôn đặt lợi ích, chất lượng của khách hàng lên hàng đầu.
  5. Đảm bảo hài lòng về chất lượng mà Dịch Vụ Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt mang lại.
làm mái tôn sân thượng
Khách hàng được những gì khi đến với dịch vụ của chúng tôi?

– Tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo mọi lúc, mọi nơi
– Khảo sát và đưa ra phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
– Tuấn Thành Đạt luôn sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt nhất.
– Luôn bảo đảm yếu tố an toàn vệ sinh khi và sau khi thi công.
– Tiến độ thi công nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
– Là đơn vị thi công mái tôn sân thượng giá rẻ, sửa mái tôn tại TPHCM Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoài dịch vụ mái tôn. Chúng tôi còn được biết đến nhiều với dịch vụ uy tín tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai. Xem thêm tại dịch vụ Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đi cùng với chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về thi công mái tôn sân thượng, hãy nhấc máy và liên hệ 0363904227 (Mr Tuấn Linh) để được tư vấn miễn phí sử dụng dịch vụ uy tín tại TPHCM.

 

 

Contact Me on Zalo