bang-mau-sac-son-nha-phu-hop-voi-nguoi-menh-thuy

Mệnh thủy sơn nhà màu gì để phù hợp với phong thủy nhất

2 Tháng Hai, 2021 Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt 114 Lượt xem

Ngày nay nhiều gia đình rất coi trọng tính phong thủy trong từng chi tiết của cuộc sống. Vì vậy, người mệnh thủy sơn nhà màu gì để có thể mang lại vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình là điều mà nhiều người trăn trở khi chuẩn bị về nhà mới. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề mệnh thủy sơn nhà màu gì để phù hợp với phong thủy nhất.

khong-gian-phong-khach-cua-gia-chu-menh-thuy

Không gian phòng khách của gia chủ mệnh thủy

Người mệnh thủy sơn nhà màu gì là phù hợp?

Trong 5 mệnh theo quan điểm thuyết âm dương, ngũ hành thì người mệnh thủy là những người khéo léo, dịu dàng và rất thông minh. Họ thường là những người giàu cảm xúc, có khiếu nghệ sĩ. Với màu sắc bản mệnh là màu xanh và đen thì người mệnh thủy thường hợp với các màu sơn nhà sau đây:
Sơn nhà với tông màu xanh đơn thuần
Với người mệnh thủy, không gian nội thất, ngoại thất thích hợp nhất là các tông màu xanh như xanh lá, xanh dương, xanh ghi, … Đây đều là những màu sắc của thiên nhiên, cây cỏ, biển trời rất phù hợp với tính cách người mệnh thủy.
Tuy nhiên, bạn cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế xung quanh ngôi nhà để có lựa chọn màu sơn nhà phù hợp nhất. Để ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn tạo nét đẹp tổng thể, gắn kết cùng không gian xung quanh nơi bạn sinh sống.
Sơn nhà kết hợp các tông màu khác phối cùng tông màu xanh
Theo quan niệm phong thuỷ thì kim sinh thuỷ nên các màu bản mệnh của kim cũng sẽ giúp gia chủ mệnh thủy thêm tài lộc. Đó là các màu vàng sáng, bạc, ánh kim, trắng, … Vì thế bạn hoàn toàn có thể kết hợp các màu này cùng tông màu xanh chủ đạo cho ngôi nhà.
Việc kết hợp các màu sơn tường trong không gian nội thất và ngoại thất của ngôi nhà sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ chung của gia đình bạn. Khi mỗi một không gian riêng trong ngôi nhà lại có sắc thái khác nhau, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn, hài hòa hơn.

bang-mau-sac-son-nha-phu-hop-voi-nguoi-menh-thuy

Bảng màu sắc sơn nhà phù hợp với người mệnh thủy

Những màu sơn nhà người mệnh thủy nên tránh

Có màu hợp với người mệnh thủy thì cũng sẽ màu gây xung khắc, mang điềm xấu cho gia chủ. Vì vậy khi sơn nhà, người mệnh thủy cũng cần tránh các màu sơn tường như: nâu đậm, đỏ nâu, vàng đậm, … Đây đều là những màu bản mệnh của người mệnh thổ, theo quan niệm tương sinh tương khắc.
Tuy nhiên màu sơn tường nhà bạn không phải là yếu tố quyết định đến cuộc sống của bạn và gia đình. Nó chỉ là một yếu tố mang tính chất tâm linh giúp giải tỏa tâm lý cho gia chủ. Vì thế nếu bạn là người không tin vào thuyết ngũ hành, thuyết âm dương thì thường không để ý đến vấn đề màu sắc hợp và không hợp với tuổi.
Đơn vị cung cấp dòng sơn nhà cho người mệnh thủy uy tín, chất lượng
Tuy đã biết mệnh thủy sơn nhà màu gì thì phù hợp, rước nhiều tài lộc nhất. Nhưng bạn không thể mua sơn của một hãng bất kỳ mà cần có sự lựa chọn cẩn thận. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn chính hãng chất lượng, Tuấn Thành Đạt sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu về màu sắc, chất lượng chúng tôi sẽ tìm được hãng sơn phù hợp nhất cho quý khách hàng..

Contact Me on Zalo