Nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao mới cho không gian nhà

28 Tháng Mười Một, 2022 danglinhphat 58 Lượt xem

Nếu bạn thuộc tuýp người mau cảm thấy nhàm chán với mọi cảnh vật xung quanh ngôi nhà của mình. Việc tháo dỡ trần vách thạch cao cũ. Để thay đổi kết cấu ngôi nhà là rất tuyệt vời. Và sau đó, bạn có thể lựa chọn những kiểu thiết kế trần vách thạch cao mới để làm lại vẻ đẹp cho không gian nhà của mình.

Một không gian đẹp sẽ không thể thiếu đi những trần thạch cao thả. Những loại trần thạch cao lòi với kiểu dáng uốn lượn lạ mắt. Hoặc những loại trần thạch cao lõm lộ diện ánh đèn chiếu sáng thật ấn tượng và đôc đáo.

Và một không gian nhà rộng rãi, thoáng mát. Không thể nào thiếu đi sự ngăn cách không gian nhẹ nhàng của vách ngăn thạch cao. Việc thay đổi kết cấu nhà sử dụng vách ngăn thạch cao sẽ tạo nên sự rộng rãi và thoải mái cho từng bước đi của bạn trong ngôi nhà của mình.

Chúng tôi nhận lắp đặt thi công làm trần vách thạch cao mới, hiện đại. Đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và hoàn hảo khi chúng tôi thi công. Chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp. Và bạn sẽ lại có không gian nhà ở với những tấm vách thạch cao, trần thạch cao vô cùng đẹp mắt, vô cùng ấn tượng. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của thợ thi công trần vách thạch cao tại Công Ty chúng tôi.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://suachuathachcao.com/

Contact Me on Zalo