chon-goi-dich-vu-sua-chua-gia-re

Những lỗi thường gặp khi sửa nhà gây tốn kém cần phải tránh

16 Tháng Mười Hai, 2020 Hưng Trần 254 Lượt xem

Sửa nhà là một hình thức cải tạo và nâng cấp nhà thường gặp ở nhiều nơi. Nó giúp gia chủ có không gian nhà mới nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời còn đỡ tốn thời gian, công sức đập đi xây lại trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên nếu không tỉnh táo và sáng suốt trong quá trình sửa chữa thì rất dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Vậy hãy nắm ngay những lỗi thường gặp khi sửa nhà gây tốn kém cần phải tránh dưới đây nhé.

nhung-sai-lam-thuong-gap-trong-qua-trinh-sua-chua-nha-gay-ton-kem

Những sai lầm thường gặp trong quá trình sửa chữa nhà gây tốn kém

Không có kế hoạch cụ thể, chi tiết

Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất khi tiến hành sửa nhà. Nhiều người quyết định nâng cấp, cải tạo lại nhà dựa trên cảm hứng và ý thích nhất thời nên không có sự chuẩn bị gì cả. Việc làm này dẫn đến không có sự tính toán, hoạch định chi phí cụ thể, rõ ràng từ trước.
Khi việc sửa nhà tự phát không chuẩn bị trước kế hoạch sẽ dẫn đến tình trạng lộn xộn dẫn đến thiếu ngân sách. Lúc này chắc chắn việc sửa chữa sẽ phát sinh vô số thứ mà gia chủ không lường trước. Đôi lúc có cả những hạng mục không cần thiết nhưng do rối loạn nên không phát hiện ra.

khong-co-ke-hoach-chi-tiet-cu-the

Không có kế hoạch chi tiết, cụ thể

Tự sửa nhà không qua thợ

Việc làm này đối với những người có chuyên môn, tay nghề thì chẳng sao cả. Nhưng với những người không có hiểu biết thì rất dễ phát sinh chi phí gây tốn kém chi phí. Cuối cùng gia chủ chẳng thể tiết kiệm được như kế hoạch ban đầu mà ngược lại mọc ra cả đống chi phí mới không ngờ tới.
Bên cạnh đó việc tự sửa nhà sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở lên thiếu khoa học bởi sự thi công và sắp xếp bừa bãi. Nhiều trường hợp nặng hơn còn tự tay phá hỏng lại ngôi nhà cuối cùng vẫn cần đến bàn tay của những người thợ lành nghề.

tu-sua-nha-khong-thong-qua-tho-sua-chua

Tự sửa nhà không thông qua thợ sửa chữa

Chọn các gói dịch vụ sửa nhà không đảm bảo chất lượng

Dĩ nhiên không một ai có ý định chọn đơn vị thi công kém chất lượng cả. Nhưng do việc tiết kiệm chi phí mà chủ nhà chọn các công ty, gói dịch vụ thấp hơn. Điều này vô tình khiến họ chọn phải những công ty kém chất lượng bởi những đơn vị uy tín thường có một mức giá hợp lý. Khi các bạn chọn các gói sửa chữa rẻ thì đồng nghĩa với nguyên vật liệu không đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
Nếu khách hàng muốn chọn một đơn vị thi công, sửa nhà giá cả hợp lý mà đảm bảo uy tín thì hãy đến với công ty sửa nhà Tuấn Thành Đạt. Chắc chắn gia chủ sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng và thiết kế của ngôi nhà mới này.

chon-goi-dich-vu-sua-chua-gia-re

Chọn các gói dịch vụ sửa chữa giá rẻ

Không tính toán trước khi thi công

Lỗi thi công này xảy ra ở rất nhiều khi nâng cấp, sửa chữa nhà. Đặc biệt là những ngôi nhà tự sửa. Hệ quả của việc này là gia chủ mua quá nhiều đồ đạc mà không tính toán để chúng ở đâu, kích thước bao nhiêu. Cuối cùng khi đặt chúng vào vị trí dự kiến lại chẳng vừa vì quá to hoặc quá nhỏ. Nếu để cố thì mất tính thẩm mỹ nhưng bỏ đi thì lại lãng phí rất khó xử.
Để khắc phục tình trạng này thì gia chủ nên có bản vẽ chi tiết, tính toán thật kỹ trước khi quyết định mua sắm và thay đổi những gì. Việc làm này cũng giúp cho các bạn không bị phát sinh sửa sang nhiều thứ không cần thiết gây lãng phí.

khong-tinh-toan-truoc-khi-thi-cong-sua-nha

Không tính toán trước khi thi công sửa nhà

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hạn chế được các lỗi thường gặp khi sửa nhà gây tốn kém không đáng có. Để tìm hiểu thêm những ý tưởng sửa nhà độc đáo, tiết kiệm thì hãy truy cập vào https://suachuathachcao.com/sua-chua-nha-chat-luong/ tham khảo và nghiên cứu. Chúc các bạn có thành công trong việc sửa nhà của mình.

Contact Me on Zalo