sap-xep-hop-ly-de-nha-ban-trong-nho-hon

Sửa nhà diện tích nhỏ – Nâng cấp không gian sống

1 Tháng Mười Hai, 2020 Hưng Trần 169 Lượt xem

Nếu nhà của bạn có diện tích khá khiêm tốn thì việc thiết kế và sắp xếp khoa học sẽ giúp bạn ăn gian được không gian sống. Sửa nhà diện tích nhỏ – Nâng cao không gian sống, tương tự như thời trang, nếu bạn biết phối đồ, bạn sẽ là người mặc đẹp. Vậy sửa nhà diện tích nhỏ cần quan tâm đến quy tắc gì? Đâu là địa chỉ giúp bạn thi công đúng yêu cầu?

Nguyên tắc cần biết khi sửa nhà diện tích nhỏ

Đối với ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì bạn cần có một số lưu ý nhất định khi sửa sang lại nó. Và những việc bạn cần chú ý đấy là:

nguyen-tac-can-thiet-khi-sua-nha-dien-tich-nho

Nguyên tắc cần biết khi sửa nhà diện tích nhỏ

● Về màu sắc: Về tổng thể sửa chữa, bạn nên để các phòng trong nhà có cùng một màu sơn để tạo cảm giác xuyên suốt, khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn. Đặc biệt, để có thể ăn gian tối đa diện tích bạn nên sơn nhà màu sáng. Về thiết kế tường nhà, bạn cũng nên đơn giản hóa nó, tranh cường điệu, trông sẽ rất rối và chật.
● Ánh sáng đèn: Khi bạn sửa lại đèn nhà, thì nên chọn cho các phòng bóng đèn có ánh sáng chiều từ dưới chiếu lên để tạo cảm giác rộng rãi, mà không gây nhức mắt. Ánh sáng từ trên chiếu xuống chỉ nên dùng cho phòng làm việc, đọc sách để lấy tập trung mà thôi.

sap-xep-hop-ly-de-nha-ban-trong-nho-hon

Sắp xếp hợp lý để nhà bạn trông nhỏ hơn

● Đồ dùng nội thất: Khi bạn sửa nhà diện tích nhỏ, nên loại bỏ bớt đi những đồ dùng nội thất đã cũ, chiếm diện tích đi. Bạn nên chọn những món đồ đa di năng, thông minh để tiết kiệm không gian sống, trông nhà của bạn sẽ gọn gàng hơn rất là nhiều.
● Thiết kế thêm môt khu vực chứa đồ không dùng đến: Khi sửa lại nhà có diện tích nhỏ, bạn có thể tận dụng gầm giường, nóc tủ, hay hầm cầu thang để thiết kế một nơi chứa đồ vặt, ít khi dùng đến để tiết kiệm diện tích.

Bạn nên chọn công ty nào để thi công sửa nhà diện tích nhỏ?

Nếu như giữa vô vàn các công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trên thị trường, bạn không thể chọn được địa chỉ uy tín, thì chúng tôi giới thiệu cho bạn Tuấn Thành Đạt. Mọi quy trình của công ty đều được vạch rõ ràng với đầy đủ các cam kết như sau:

ban-nen-chon-cong-ty-nao-de-thi-cong-sua-nha-dien-tich-nho

Bạn nên chọn công ty nào để thi công sửa nhà diện tích nhỏ

● Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và cử nhân viên đến khảo sát nhanh chóng.
● Báo giá và ký hợp đồng min bạch, thanh toán đa phương tiện, và tuyệt đối không có thêm chi phí phát sinh.
● Luôn đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
● Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đều là kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, tài năng. Có bản thiết kế rõ ràng, giải thích cho khách hàng hiểu, thông qua ý kiến trước khi thi công.
● Luôn hoàn thành công trình đúng hẹn với khách, dọn dẹp sạch sẽ môi trường sau khi thi công.
● Luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng nhất cho mỗi công trình.
● Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố về kỹ thuật xảy ra trong quá trình thi công.
Là một trong những đơn vị tiên phong và đầy kinh nghiệm khi sửa nhà diện tích nhỏ, mở rộng không gian sống, Tuấn Thành Đạt là địa chỉ tin cậy để bạn tìm sự giúp đỡ. Hãy truy cập ngay vào trang web của công ty để được tư vấn dịch vụ khi cần: https://suachuathachcao.com/sua-chua-nha-chat-luong/.

Contact Me on Zalo