mau-sac-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa

Theo quan điểm của thuyết ngũ hành mệnh hỏa sơn nhà màu gì?

22 Tháng Một, 2021 Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt 50 Lượt xem

Bạn sắp chuyển nhà mới hoặc đang có nhu cầu sơn lại nhà cũ của mình để thay đổi sinh khí trong gia đình. Và bạn đang đang suy nghĩ xem theo quan điểm của thuyết ngũ hành mệnh hỏa sơn nhà màu gì?. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

bang-mau-son-cho-nguoi-menh-hoa

Bảng màu sơn cho người mệnh hỏa

Những màu sắc sơn nhà hợp với người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa nên sơn nhà với các màu sơn theo bản mệnh của mình hoặc theo màu sắc tương sinh, mang lại tài lộc, giúp gia chủ vượng.
Sơn nhà theo màu sắc bản mệnh của người mệnh hỏa
Theo quan điểm thuyết ngũ hành thì người mệnh hỏa là những người thuộc trường phái hành động, luôn nổi bật và tràn đầy nhiệt huyết. Vì vậy các màu sơn nhà người mệnh hỏa nên lựa chọn là những gam màu ấm, nổi bật như đỏ tươi, hồng đậm, cam và hoa đào. Trong trường hợp bạn hay bị căng thẳng, stress nên sơn nhà kết hợp với màu vàng và trắng.
Bạn có thể sơn nhà với một trong những màu sơn này cho cả ngôi nhà của bạn ở không gian nội thất, ngoại thất. Hoặc bạn có thể pha các tông màu đó với nhau để tạo ra màu sắc tươi sáng khác mà vẫn phù với với mình.

mau-sac-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa

Màu sắc phòng khách cho người mệnh hỏa

Sơn nhà với các màu sắc tương sinh cho người mệnh hỏa
Theo ngũ hành thì mộc sinh hỏa, tức là mệnh mộc sẽ giúp mệnh hỏa thêm tốt đẹp, thịnh vượng. Vì vậy màu bản mệnh của người mệnh mộc cũng hợp với người mệnh hỏa. Đó là các màu có tông màu xanh như xanh lá, xanh lục.
Nếu quý khách hàng có thể kết hợp cả màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh trong ngôi nhà của mình thì điều đó là tuyệt vời nhất. Bạn sẽ vừa có những không gian yêu thích với màu sắc bản mệnh, vừa có không gian sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn thêm tốt đẹp. Ngoài ra, nó cũng mang lại niềm vui cho tất cả các thành viên trong gia đình khi màu sắc ngôi nhà đa dạng hơn với vẻ đẹp thẩm mỹ hơn.

Những màu sơn nhà người mệnh hỏa nên tránh

Trong ngũ hành, có tương sinh cũng sẽ có tương khắc. Và màu sơn nhà mà người mệnh hỏa nên tránh chính là những màu tương khắc, gây bất lợi cho bản thân. Đó là các màu của hành thủy như xanh dương, đen.
Việc lựa chọn màu sắc cẩn thận khi không biết mệnh hỏa sơn màu gì? Sẽ giúp cho gia chủ có một cuộc sống đầm ấm, yên vui bên gia đình và sự nghiệp nhiều thuận lợi hơn. Bên cạnh đó sẽ đảm bảo được căn phòng cho người mệnh hỏa luôn tràn đầy sức sống để tiếp thêm sức mạnh tâm linh cho họ.

Đơn vị cung cấp các loại sơn nhà phù hợp với người mệnh hỏa

Tuấn Thành Đạt là một công ty chuyên cung cấp các loại sơn nhà đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng biết được mệnh hỏa sơn nhà màu gì là phù hợp nhất.
Trên đây là những thông tin cần biết nhất khi bạn chưa biết mệnh hỏa sơn nhà màu gì? Hãy nhấc máy lên và gọi cho Tuấn Thành Đạt ngay thôi nào. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Contact Me on Zalo