mau-tuong-sinh-mau-vuong-boi-voi-menh-moc

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

23 Tháng Một, 2021 Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt 64 Lượt xem

Việc “mệnh Mộc sơn nhà màu gì?” cũng khiến nhiều gia chủ phải đau đầu vì để sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc cũng khá khác biệt. Lý do là phải khiến căn nhà vừa có được sự ôn nhu như tính cách chủ nhà nhưng vẫn phải rạng rỡ và có yếu tố thẩm mỹ. Để hỗ trợ vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu một số thông tin hữu ích theo quan niệm phong thủy, gia chủ mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Các bạn hãy tham khảo nhé!

Người mệnh Mộc có đặc điểm như thế nào?

Người mang mệnh Mộc là những người sinh vào các năm: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011… Những người thuộc mệnh này thường rất tốt bụng, hòa đồng, hào phóng và đặc biệt bao dung, rộng lượng cũng như dễ cảm thông với mọi người. Do đó, người mệnh Mộc là những người nhận được sự yêu mến nhiều hơn cả so với những người thuộc vào các mệnh còn lại.

nguoi-menh-moc-son-nha-tong-mau-xanh-de-co-duoc-may-man-thinh-vuong

Người mệnh Mộc sơn nhà tông màu xanh để có được may mắn, thịnh vượng

Bên cạnh sự tử tế và chu đáo đó, họ còn sở hữu bộ não có cực kì nhiều ý tưởng. Sự sáng tạo này không chỉ là một tài năng thiên bẩm mà còn là một cách giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề xoay quanh trong cuộc sống. Có lẽ chính vì thế mà họ không hề cố chấp, bảo thủ với cái tôi hay ý kiến của mình, họ hoàn toàn có thể kiểm soát được sự việc và đưa ra những giải pháp hợp lý khác.
Có thể nói, người mang mệnh Mộc được ông trời ưu ái ban cho toàn những điều tốt đẹp. Mong rằng, những người mang trên mình mệnh này sẽ biết tận dụng điều đó để có một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Người mệnh Mộc sơn nhà màu gì thì thịnh vượng, phát đạt?

Mộc thể hiện cho sự gắn kết sự sống, có thể hiểu như sự sống của cả cây bắt nguồn tự sự kết hợp tương hỗ giữa rễ, thân, nhánh và lá. Đây có thể coi là sự lý giải cho tính cách của người mệnh Mộc và cũng là màu sắc hợp mệnh khi gắn liền với tông xanh. Màu bản mệnh của họ là màu thuộc về thiên nhiên, cây cỏ, ví dụ như màu xanh, màu nâu. Hơn nữa, họ có một sự tương sinh với những mệnh Thủy nên những màu như đen, xanh dương sẫm cũng rất hợp với họ nên có thể chọn để sơn nhà.

mau-tuong-sinh-mau-vuong-boi-voi-menh-moc

Màu tương sinh, màu vượng bởi với mệnh Mộc

Tóm lại, để giải đáp cho vấn đề người mệnh Mộc sơn nhà màu gì để có được sự thịnh vượng và phát đạt trong cuộc sống và công việc thì hãy chọn những tông màu xanh hướng tới thiên nhiên như dưới đây:
Mặt khác, Mộc khắc Kim nên những màu vàng, màu trắng, đặc biệt trắng bạch kim là phải tránh. Trong quá trình chọn màu để sơn ngoại thất, chủ nhà cũng nên chú ý những màu phị để phối màu cho phù hợp, không ảnh hưởng đến vận may hay tài lộc của bản thân.

tong-mau-xanh-huong-toi-tu-nhien-cay-coi-hop-voi-menh-moc

Tông màu xanh hướng tới tự nhiên, cây cối hợp với mệnh Mộc

Rất mong bài viết này sẽ giúp được những bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề người mệnh Mộc sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy, đồng thời hiểu rõ hơn về người mệnh Mộc. Chúc các bạn tìm được màu sơn ưng ý và có được căn nhà trong mơ của mình. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ công ty Tuấn Thành Đạt, chúng tôi luôn sẵn lòng.

Contact Me on Zalo