nguoi-tuoi-mau-ngo-lua-chon-son-mau-xanh-la-cay-de-trang-tri-cho-ngoi-nha

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy

26 Tháng Một, 2021 Sửa Nhà Tuấn Thành Đạt 96 Lượt xem

Trong việc xây nhà, trang trí các đồ vật, nội thất có rất nhiều bạn quan tâm đến phong thủy ví dụ như khi sơn nhà thì nên chọn màu sơn nào là hợp phong thủy, hợp với bản mệnh của mình giúp công việc trở nên thuận lợi, may mắn. Vậy người tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy, những màu gì tương khắc không nên sơn cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về người tuổi mậu ngọ

Tuổi Mậu Ngọ có năm sinh 1918, 1978, 2038 thuộc mệnh Hỏa. Là kiểu người có phong cách sống năng động, nhiệt huyết luôn tích cực và có sự cố gắng trong cuộc sống. Họ yêu thích sự mạo hiểm, thích đi đây đi đó khám phá những điều mới lạ, trong công việc người tuổi Mậu Ngọ luôn có sự cầu tiến và nỗ lực, hết mình với công việc, nhiệm vụ của mình. Phần lớn người tuổi Mậu Ngọ có bản tính tốt bụng, thật thà, được nhiều người yêu mến và có quan hệ tốt với tất cả mọi người xung quanh.

 

gioi-thieu-ve-nguoi-tuoi-mau-ngo

Giới thiệu về người tuổi mậu ngọ

Người tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì để mang lại tài lộc, may mắn

Nhiều người muốn có một cuộc sống ấm êm, công việc được thuận buồm xuôi gió, mang lại tài lộc, gia đình vợ chồng hạnh phúc thì phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng.
Lựa chọn những vật phẩm phong thủy hay màu sắc hợp với tuổi, bản mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mang lại tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế, những gia đình vừa mới xây nhà rất muốn tìm hiểu xem tuổi mình hợp với màu nào để mang lại phong thủy tốt cho bản thân và gia đình.

nguoi-tuoi-mau-ngo-lua-chon-son-mau-xanh-la-cay-de-trang-tri-cho-ngoi-nha

Người tuổi mậu ngọ lựa chọn sơn màu xanh lá cây để trang trí cho ngôi nhà

Để giải đáp thắc mắc tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì thì theo phong thủy, những người tuổi mậu ngọ hợp với sơn nhà màu xanh và đỏ. Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa tức là luôn mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Hay màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa là màu hợp với bản mệnh của người tuổi này.

nguoi-tuoi-mau-ngo-lua-chon-son-mau-do-de-trang-tri-cho-ngoi-nha

Người tuổi mậu ngọ lựa chọn sơn màu đỏ để trang trí cho ngôi nhà

 

Ngoài lựa chọn màu sơn để sơn nhà thì những gia chủ tuổi mậu ngọ cũng có thể kết hợp các đồ nội thất, đồ trang trí, trang sức có 2 màu trên cũng giúp bản thân gia tăng tài vận, thành công và thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống, gia đình. Cũng có thể lựa chọn thêm các màu xanh lục, xanh ngọc đây là màu tương sinh giúp hỗ trợ bản mệnh của gia chủ

Màu tương khắc với người tuổi mậu ngọ

Sau khi tìm hiểu người tuổi mậu ngọ thích hợp với màu nào là hợp phong thủy thì những màu tương khắc với tuổi này bạn cũng nên tránh để không bị ảnh hưởng. Trong ngũ hành tương khắc thì thủy khắc hỏa – thủy ở đây là màu đen và màu xanh nước biển, xanh đen. Đây là những màu không tốt chút nào cho người tuổi mậu ngọ.
Vì thế những vật dụng, đồ trang trí hay khi chọn các loại sơn để sơn nhà thì gia chủ cũng đừng nên lựa chọn các màu trên tránh gây tai hại, gặp nhiều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống.
Có thể thấy việc lựa chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh của tuổi mỗi người là điều cực kỳ quan trọng và được rất nhiều người quan tâm. Qua bài viết trên, Tuấn Thành Đạt đã giải đáp thắc mắc về tuổi mậu ngọ nên lựa chọn màu sơn nào là hợp với phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho nhiều bạn biết. Hy vọng đây là kiến thức bổ ích cho những bạn tuổi mậu ngọ cần lời giải đáp.

Contact Me on Zalo